UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก คาสิโน

ซีรีย์เกาหลีมาแรง ทีเด็ดหนังใหม่มาแรง ต้องตามไปดู

ปี 2020-2021 สู้ไปกันต่อกับวิกฤติ COVID-19 กับการระบาดในประเทศไทยที่ยังไม่จบสิ้น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยู่บ้านก็แล้ว หรือ จะ Work From Home กันก็หลายรอบแล้ว ถ้าหากยังแพนิคหรือรอพะวักพะวงจะติดโรค ระยะนี้อาจไม่มีอะไรดีไปกว่าการอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน หาดูหนัง ดูละครซีรี่ย์ กับ ซีรีย์เกาหลีมาแรง ที่ได้จ่อคิวออนแอร์แล้วตั้งแต่ต้นปี 2021

จะมีเรื่องมีราวไหนบ้าง ขอบอกว่าศิลปินประเทศเกาหลี แล้วก็ ไอดอล k-pop ที่คุณชอบพอคอยคัมแบ็คกันเยอะ มาตระเตรียมรอดูกันเลย คอซีรีย์ประเทศเกาหลีอย่าลืมติดตามเพจอัพเดตละครประเทศเกาหลีดีดีแบบไม่ตกกระแสตรงนี้ได้เลย หรือดูแล้วฟินอยากสะกดรอยซีรีย์ดังประเทศเกาหลี

ก็อย่าลืมใช้บริการ ทัวร์ประเทศเกาหลี หรือ จองตั๋วเรือบิน ดีดีนานัปการทาง ก็มีให้บริการสะกดรอยสถานที่เที่ยวตามซีรีย์ดังนะคะ ห้ามพลาด!! พร้อมแล้วไปหาดูกันเลย Ufabet

ติดตาม ซีรีย์เกาหลีมาแรง

ซีรีย์เกาหลีมาแรง
มาดูความน่ารัก ของคู่พระคู่นาง

The Painthouse – War in Life

วังวนที่ความอิจฉา ปัญหาการแก้เผ็ดรวมทั้งการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์ประเทศเกาหลีท้ายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่ถูกอกถูกใจได้รับความนิยมมาแรงเรื่องปัจจุบันกับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในบริเวณคังนัม ที่เกี่ยวกับหญิง 3 คน ลองซูรยอน (แสดงโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (แสดงโดย – คิมโซยอน) รวมทั้ง โอยุนฮี (แสดงโดย – ยูจิน) Ufabet app

พร้อมเหล่าผู้แสดงมากมายความสามารถอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ออมกีจุน เคยชินอึนคยอง บงแทกยู ยุยงนควรฮุน พัคอึนซอก รวมทั้ง ยุยงนจูฮี และก็เรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านความสามารถของผู้กำกับ จูป่าดงไม่น และก็ คิมชอนอ๊ก ผู้เขียนบท ความร้อนแรงของซีรีส์ประเทศเกาหลี The Penthouse นี้ได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลามกระทั่งมีการประกาศว่าจะมีฤดูกาลใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้

ถ้าหากใครกันแน่ยังมิได้ดูละครซีรี่ย์สุดปังหัวข้อนี้ อันเป็นที่เล่าขานว่าเรื่องราวกลับไปๆมาๆ พาผู้ชมจะเป็นประสาท แล้วก็มีจุดพีคแทบทุกตอน ซีรีย์ที่จะต้องลุ้นระทึก แล้วก็ ผู้แสดงก็แสดงได้ดิบได้ดีจำนวนมาก ชี้แนะอีกประเด็นที่จะต้องรีบหามามองประเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะ ไปพบมองกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ ซิโนแวค

Start-Up

ซีรีย์ดังอีกประเด็นที่เป็นที่เล่าขานสำหรับเพื่อการจุดประกายและก็ไฟให้ลุกไหม้สำหรับการยืนขึ้นมาทำธุรกิจหรือทำอะไรซักอย่าง โครงเรื่องที่ดี ดาราหนังก็เล่นดี สตาร์ทอัพ ผสมเรื่องราววิธีการทำธุรกิจแนวสตาร์ทอัพ ความรัก รวมทั้ง ความเกี่ยวเนื่อง ของวัยรุ่นในกระแสโลกยุคสมัยใหม่ผ่านผู้แสดงรวมทั้งหน้าที่ที่น่าดึงดูด app

สะท้อนความฝันและก็พลังที่ครุกรุ่นที่อยากทำธุรกิจสตาร์ทอัพสายเทค เพื่อจะบรรลุเป้าหมายใน Silicon Valley ของประเทศเกาหลีที่ชื่อว่า SAND BOX พร้อมแอบแฝงมุมมองตลกโปกฮาร้ายที่แทรกสอดในซีรีย์อยู่หลายจุด ทำให้ละครหัวข้อนี้ได้รับการกล่าวขานในกลุ่มวัยรุ่นประเทศเกาหลีอย่างใหญ่โตเมื่อมีการออนแอร์

ชี้แนะว่าน้องแบบใหม่ Young Generation ที่มีไฟทั้งหลายแหล่ควรจะมองเป็นอย่างยิ่งเผื่อจะเป็นอีกซีรีย์ที่ช่วยเติมเต็มให้กำลังใจ พันฝ่ามรสุม หรือ ได้มุมมองให้กำเนิดประกายฉุกคิดเพื่อลุกขึ้นยืนมาทำบางสิ่งที่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต โดยไม่ปลดปล่อยเวลาชีวิตให้สูญเสียไป

ซีรีย์สวมบทบาทโดยดาราหนังสาวขวัญใจคนประเทศเกาหลีที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง แพซูจี หรือ ซูซี่ (อดีตกาลเกิร์ลกลุ่มมีชื่อจากวง Miss A) (รับบทบาท ซอดัลมี) หญิงสาวที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นสตีฟ จอบส์ที่ประเทศเกาหลี ที่มีเงื่อนทางครอบครัวเรื่องบิดามารดาหย่ากัน

ร่วมกับผู้แสดงประเทศเกาหลีชาย อย่าง นับจูฮยอก ที่สวมบทบาท นัมโดซาน ดาราและก็นายแบบชาวประเทศเกาหลีใต้ ที่สร้างกระแสเปรี้ยงปร้างกับคาแร็กเตอร์ชายหนุ่มสุดเซอร์อัจฉริยะด้านคณิตและก็ผู้จัดตั้งซัมซานเทค ที่เด่นรวมทั้งฉายแววอย่างยิ่งทางด้านการแสดงในหัวข้อนี้

It’s Okay to Not Be Okay

สิ้นสุดกันไปแล้วกับเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ซีรีย์ประเด็นนี้วี๊ดดดดด กันมากมายในเฟสบุคทวิตเตอร์จะไม่ให้วี๊ดได้ยังไงก็คุณนักประพันธ์โกมุนยอง (ซอเยจี) ของพวกเรานั้นงามทุกๆอริยาบทอย่างนี้เป็นคนไหนกันก็จำเป็นต้องวี๊ดอยู่แล้ว แถมผู้แสดงนำชายผู้ช่วยพยาบาล มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ของพวกเราก็หล่อแสนหล่อ ค่ยเกม

แบบนี้แอดมองเห็นแล้วยังจิตใจละลายเลย ซีรีย์ประเด็นนี้ออกแนวโรแมนติก ดราม่า ระหว่างความรักของสองผู้ที่ลงเอ่ยด้วยการเยียวบาดแผลในจิตใจ แต่ละตอนของซีรีย์นั้นเข้มข้นมากมาย แอดอยากที่จะให้ทุกคนได้มองจริงๆนะ แอดดูแล้วถูกใจมากมาย กรัมล้านตัวเลย

A World of Married Couple

มาแรงแซงทางโค้งกับซีรีย์ประเทศเกาหลีฮ็อตที่สุดในตอนพฤษภาคมนี้กับ The World of Married Couple รวมทั้งเป็นซีรีย์ที่สร้างสถิติใหม่ณ ตอนนี้ขึ้นแท่นซีรีย์ประเทศเกาหลีเรตติ้งสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ในเรื่องราวฉายในช่องเคเบิ้ลโทรทัศน์ของประเทศเกาหลี ไม่ธรรมดาทีเดียวกับโครงเรื่องรู้จักดี ของครอบครัว ผัว เมียหลวง ภรรยาน้อย รวมทั้ง ลูก

ซีรีย์สะท้อนปัญหาครอบครัวที่ดังติดลม จากการเชือดเชือดความสามารถการแสดงของผู้แสดงรุ่นใหญ่ ที่สวมบทบาทแพทย์เมียหลวง ที่ได้ คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) รวมทั้ง ภรรยาน้อยสุดน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง ฮันโซฮี Han So Hee หน้าที่รวมทั้งมิติของนักแสดงที่เป็นที่กล่าวขวัญตั้งแต่ทีแรกที่ถ่ายทอด สำหรับผู้ใดกันจะมองผ่าน Netflix

อาจจะจะต้องคอยทางประเทศเกาหลีฉายจบก่อนคาดว่าไม่เกินกลางปี ส่วนคนใดกันต้องการมองพร้อมเพียงกันกับทางประเทศเกาหลีมองที่แพลตฟอร์ม VIU ที่ได้ลิขสิทธิ์มาได้เลย Slotxo

Dr. Romantic 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim 2

นี่เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim” ละครทางด้านการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะหมอ พูยงจู หรือ ศจังหวัดคิม (ฮันซุกคยู) ซึ่งเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงหมอ “ทลดัม” ในเวลาเดียวกันชาอึนแจ (อีซองคยอง) หมอเฟลโล่วชั้นปีลำดับที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ คุณบันเทิงใจกับการเล่าเรียนและก็เป็นนักศึกษาแพทย์ดีเด่นมาทั้งชีวิตของคุณ

ส่วนซออูจิน (อันฮโยซ็อบ) เป็นหมอสถานพยาบาลชั้นปีที่ 2 เขาไม่เชื่อในความสำราญเพราะเหตุว่าเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างลำบาก แต่ว่าเขาได้ชี้ให้เห็นถึงความตั้งใจแล้วก็ความสามารถพิเศษที่น่าประทับใจเมื่อเขากระทำผ่าตัด (แปลไทยและก็เรียบเรียง kseries)

Selection The War Between Women/Queen Love and War

เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าสตรีในสมัยโชชอน ยื้อแย่งกันเพื่อชิงเก้าอี้พระมเหสี แฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆาตกรรม ทำให้คังอึนโบตกลงใจไปเป็นมเหสี เพื่อแสวงหาความเป็นจริงโดยไม่กริ่งเกรงสิ่งใดSlot

เวลาที่อีคยอง (คิมไม่นคยู) เป็นพระมหากษัตริย์รูปงามรวมทั้งยังทรงมีปัญญายอดเยี่ยม อีคยองฝันเป็นลางร้ายเกี่ยวกับสตรีนางหนึ่ง จนกระทั่งเขาเข้าไปพันพัวกับเหตุอันไม่คาดคิด

Kingdom 2

ในภาคแรก Kingdom บอกเล่าเรื่องราวของ ช่วงอันก้าวหน้าของอาณาจักรที่วงศ์สกุล โชชอนของประเทศเกาหลี แม้กระนั้นท่ามกลางความเจริญก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความเห็นแก่ได้ของชนชั้นดูแล

การชิงดีชิงเด่นชิงบัลลังก์ แล้วก็ที่สำคัญ เชื้อร้ายปัญหาที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นผีดิบร้าย ในฤดูกาล 2 นี้ เรื่องราวจะดำเนินสม่ำเสมอจากฤดูกาลแรกที่ทิ้งปัญหาไว้มาก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป หนังดี 2021

Last Update : 23 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)