UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก คาสิโน

ฟังเพลงต่อเนื่อง ผลวิจัยการฟังเพลงคลิกอ่านเลย

ฟังเพลงต่อเนื่อง จากผลวิจัย

ในสถานที่สำหรับทำงาน ฟังเพลงต่อเนื่อง ชอบมีสิ่งจำนวนมาก นับไม่ถ้วน ที่ทำให้ท่าน เสียสมาธิได้ไม่ยากแม้กระนั้นคุณทราบไหมว่า มีสิ่งหนึ่ง ที่สามารถจะช่วยคุณ ขจัดปัญหาพวกนั้นได้ แล้วก็ทำให้ท่านมีคุณภาพ สำหรับการทำงานมากขึ้น ได้อีกด้วย สิ่งซึ่งก็คือ ‘ดนตรี’ นั่นเอง

งานค้นคว้าจากมหาวิทยาลัย Birmingham อังกฤษ ทำให้เห็นว่า ดนตรีมีหน้าที่สำคัญ สำหรับเพื่อการช่วยทำให้คุณ มีสมาธิรวมทั้งมีคุณภาพ สำหรับในการดำเนินงาน ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าหากคุณกำลังเบื่อ ที่จะต้องดำเนินการบ่อยๆนั่งเช็คอีเมล์ไปวันๆการทดลองเพิ่มเสียงเพลงเข้าไป ก็บางทีก็อาจจะช่วยทำให้คุณปฏิบัติงานก้าวหน้าแล้วก็รวดเร็วทันใจขึ้น

แต่ว่าหากงานของคุณ เป็นงานที่จำต้องใช้ความคิด ซะส่วนใหญ่ การเลือกดนตรี หรือเพลง ให้สมควร ก็บางทีอาจไม่ใช้ว่าจะง่าย แม้กระนั้นโชคดีที่วิทยาศาสตร์ ได้หาคำตอบมาให้ท่านแล้ว Ufabet app

และก็ตั้งแต่นี้ต่อไป ก็จะเป็นจำพวก ของดนตรี ที่สามารถจะช่วยให้ท่าน ปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ คราวถัดมาก็ทดลองเปิดเพลงจำพวกนี้ พร้อมทั้งนั่งดำเนินงานไปด้วย ไม่แน่ว่าคุณ อาจมีสมาธิ มากขึ้นอย่างน่าแปลกใจเลยล่ะ!

สิ่งจำเป็น ของเสียงเพลง ซึ่งมันช่วยทำให้ปรับอารมณ์ ของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ บางครั้งบางคราวดำเนินการอยู่แล้วเผชิญกับปัญหา ลูกค้าดุด่า หัวหน้าดุ ลูกน้องดำเนินงานพลาด อารมณ์พุ่งปรี้ดขึ้นมาก็พักผ่อน ทดลองฟังเพลงสักประเดี๋ยวก่อนจะกลับไปทำงานต่อ มันจะช่วยปรับคุณใจเย็นขึ้น ร่าเริงแจ่มใสขึ้น

นักค้นคว้าจาก Rensselaer Polytechnic Institute ศึกษาค้นพบว่า การเพิ่มเสียงธรรมชาติ เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง ของการทำงาน จะช่วยทำให้คุณ มีอารมณ์ที่ดี แล้วก็มีสมาธิมากขึ้น ทั้งยังยังช่วยทำให้กรรมวิธีทางความนึกคิดดำเนินการ

ก้าวหน้าขึ้น มีสมาธิเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีความชอบใจสำหรับในการทำงานมากขึ้นด้วย ซึ่งเสียงที่นักค้นคว้า ใช้สำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้า เป็นเสียงน้ำจากลำน้ำ โดยผลก็คือเสียงน้ำจากลำน้ำนี้ มิได้ทำให้กลุ่มทดลองเสียสมาธิอะไร หนังเกาหลี

ฟังเพลงต่อเนื่อง
เพลิดเพลินกับเสียงดนตรี

การฟังดนตรี ที่คุณประทับใจ

สามารถทำให้ท่านกระปรี้กระเปร่าขึ้นได้ Teresa Lesiuk ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านดนตรีบำบัดรักษา จากมหาวิทยาลัย Miami พบว่า การมีความพอใจส่วนตัวเกี่ยวกับดนตรี เกิดเรื่องที่สำคัญ Superslot โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความชำนาญ ในสาขาอาชีพของตนเอง โดยกลุ่มของตัวอย่าง ของงานค้นคว้านี้เป็น บุคคลที่มักฟังเพลงที่ถูกใจ ในขณะดำเนินการ ซึ่งผลสรุปที่ได้เป็นงาน จะเสร็จเร็วขึ้น ทั้งยังมีไอเดีย สำหรับเพื่อการดำเนินงาน ที่ดียิ่งกว่าฝูงคน ที่ไม่ฟังอีกด้วย เพราะเหตุว่าเพลงที่ถูกใจ สามารถทำให้คนร่าเริงแจ่มใสขึ้นได้นั่นเอง

Teresa กล่าวกับ The New York Times ว่า “เมื่อคุณเครียด คุณชอบตกลงใจทำอะไร เร็วกว่าธรรมดา เพราะเหตุว่าคุณ จะไม่มีสมาธิอยู่กับสิ่งๆนั้น รวมทั้งเมื่อคุณอารมณ์ดี คุณจะแลเห็นลู่ทางได้นานัปการกว่า” แต่ว่าก็อย่าเพลินใจกับมันเกินความจำเป็น แม้กระนั้น ยังมีงานค้นคว้าวิจัยอื่นที่ถกเถียงว่า ดนตรีที่คุณมิได้ชื่นชอบจำนวนมากนัก จะได้ผลดีมากกว่าดนตรี ที่คุณถูกใจมากมายๆ app

นักค้นคว้าจากมหาวิทยาลัย Fu Jen Catholic ในเมืองสินจวง จีนไต้หวัน ได้ค้นคว้าทำการวิจัยว่าความชื่นชม ในดนตรี จะสามารถมีผลต่อสมาธิของพวกเราได้ โดยพบว่า เมื่อมนุษย์เราฟังเพลง ที่ถูกใจมากมายๆหรือชิงชังมากมายๆในช่วงเวลาที่ปฏิบัติงาน จะมีผลให้เสียสมาธิได้

ฟังดนตรีที่ไม่มีเนื้อร้อง งานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยจาก Cambridge Sound Management พบว่า คำขอเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเรา เสียสมาธิเหตุเพราะพวกเราชอบสนใจ กับคำขอมากยิ่งกว่างาน ที่พวกเรากำลังทำอยู่ อย่างกับในขณะที่คุณ ได้ยินคนพูดนั่นแหละ คุณชอบหยุดการทำงาน รวมทั้งหันไปฟังว่า เขากล่าวว่าอะไร งานค้นคว้าวิจัยของ Cambridge ในปี 2551 ชี้ว่า 48% ของคนทำงาน ซีรี่ส์

จะถูกทำลายสมาธิได้ โดยง่าย จากคำบอกเล่า หรือการฟังผู้อื่นคุยกัน คุณชอบไม่มีสมาธิ สักเท่าไหร่แม้คุณฟังเพลง ที่มีเนื้อร้อง พร้อมกันไปด้วย เพราะเหตุว่าสมาธิของคุณชอบไปอยู่กับเนื้อร้องมากยิ่งกว่า โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณอยากดำเนินการอย่างมีคุณภาพ การฟังเพลงที่ไม่มีเนื้อร้องบางทีอาจเป็นช่องทางที่เยี่ยมที่สุด

ฟังเพลงที่มีจังหวะเหมาะสมกับคุณ จังหวะของเพลง สามารถเป็นตัวกระตุ้นเกรดเอได้อย่างยิ่งจริงๆ งานศึกษาค้นคว้าวิจัยหนึ่ง ของนักค้นคว้าชาวแคนาดา บอกว่า กลุ่มของตัวอย่างที่ฟังเพลง ที่มีจังหวะเร็ว ในระหว่างที่ทำข้อสอบวัด IQ จะทำข้อสอบออกมาได้ดียิ่งไปกว่า ถ้าหากงานของคุณอยากได้ความกระตือรือร้น ทดลองฟังเพลง ที่มีจังหวะเร็วๆดังเช่น ดนตรีบาโรก ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ถ้าเกิดอยากในงานเสร็จอย่างเร็ว Slot

นอกจากนั้น งานศึกษาวิจัยเล็กๆของหมอรังสีวิทยา จากมหาวิทยาลัย Maryland รวมทั้งโรงหมอ Harbor รวมทั้งมหาวิทยาลัย Pennsylvania Health System ได้บทสรุปว่า การฟังดนตรีบาโรก จะช่วยทำให้งานดำเนินไปได้สบายขึ้น ทั้งยังยังมีอารมณ์ที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ฟังเพลงที่หรูหราความดังที่พอดิบพอดี

ระดับความดังของเพลง ก็ส่งผลต่อการทำงานเช่นเดียวกัน งานค้นคว้าจากอีกทั้งสาม มหาวิทยาลัย University of Illinois , University of British Columbia แล้วก็ University of Virginia ได้ผลสรุปที่ตรงกันว่า Ufabet

เสียงที่พอเหมาะพอดี จะช่วยทำให้คนทำงานมีความคิดที่ประดิษฐ์เพิ่มมากขึ้น ทั้งยังเสียงดังหรือเสียงธรรมดา ต่างส่งผลทำให้ความนึกคิด ของคุณเปิดกว้างขึ้น แต่ว่าถ้าหากเสียงดังเหลือเกินก็อาจจะก่อให้สมอง ดำเนินงานได้ห่วยแตกลงได้ด้วย

ยกตัวอย่างกล้วยๆให้เห็นภาพ ถ้าหากเพลงที่คุณเปิดดังจนถึงกลบเสียงด้านนอกไปหมด โน่นหมายความว่า เพลงคุณดังเหลือเกินแล้วล่ะ แล้วก็ถ้าหากเพลงของคุณ ค่อยจนกระทั่งไม่สามารถที่จะกลบเสียงบทสำหรับพูดของคนด้านข้างคุณได้เลย ก็หมายความว่าเพลงที่คุณฟังอยู่ค่อยเกินความจำเป็นนั่นเอง ยืนยัน เบอร์ รับเครดิต ฟรี ไม่ต้องฝาก

จุดเด่นของการฟังเพลง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป เครดิตรับฟรีXO

Last Update : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)